Tại sao nên đặt làm khuôn nhựa tại công ty Khuôn mẫu Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ đặt làm khuôn nhựa theo yêu cầu? Bạn đang loay hoay lựa chọn một công ty gia công khuôn mẫu uy tín, chất lượng? Vậy thì bạn nên tìm đến Khuôn mẫu Hà Nội – công ty chuyên sản xuất khuôn ép nhựa và ép gia công các sản phẩm nhựa chất lượng cao, giá cực kỳ cạnh tranh.

Giới thiệu chung về công ty Khuôn mẫu Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu Hà Nội cung cấp giải pháp toàn diện trong sản xuất khuôn mẫu. Bên cạnh đó, công ty còn nhận gia công ép các sản phẩm đồ nhựa cho khách hàng của mình. Đặt làm khuôn nhựa theo yêu cầu tại Khuôn mẫu Hà Nội, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nhựa  chính xác về hình dáng, thông số kỹ thuật với năng suất cao, tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

Khuôn mẫu Hà Nội là nhà làm khuôn mẫu ép nhựa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn FUTABA, DME, HASCO. Chúng tôi có thể đảm nhiệm tất cả các khâu sản xuất sản phẩm nhựa dân dụng, nhựa công nghiệp. Từ khâu thiết kế mẫu sản phẩm, thiết kế khuôn mẫu ép nhựa, gia công khuôn mẫu, sản xuất khuôn mẫu ép nhựa, khuôn đúc nhựa, các loại khuôn mẫu chính xác cao và sản xuất ép nhựa các sản phẩm nhựa dân dụng, sản phẩm nhựa công nghiệp như linh kiện xe ô tô, linh kiện xe máy.

mould industry in Vietnam
Đặt làm khuôn nhựa tại công ty Khuôn mẫu Hà Nội

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng được Xưởng sản xuất khang trang, rộng rãi; đội ngũ công nhân kỹ thuật trình độ cao; trang thiết bị gia công khuôn mẫu hiện đại quy trình quản lý sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp, liên tục cải tiến, phát triển đạt trình độ khuôn mẫu kỹ thuật cao.

Công ty TNHH Công nghệ khuôn mẫu Hà Nội là nhà sản xuất khuôn mẫu chính xác cho các khách hàng trong nước và đã xuất đi thị trường châu Âu và Mỹ. như: Panasonic VN, Tecomen, Sunhouse, Goeng and Partner (EUROPE), CASCO Molding (USA).

Năng lực của công ty Khuôn mẫu Hà Nội trong sản xuất ép nhựa

Khuôn mẫu Hà Nội được rất nhiều các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đặt làm khuôn nhựa bởi những ưu điểm vượt trội của công ty:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Công ty Khuôn mẫu Hà Nội hiện đã đầu tư cơ sở nhà xưởng rộng lớn, hiện đại. Công ty hiện đang sở hữu hệ thống máy làm khuôn mẫu, máy ép nhựa hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ,… 

Injection moulding machine
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khi khách hàng đặt làm khuôn nhựa, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế và gia công trên hệ thống máy CNC tự động hóa cao: máy phay, máy cắt dây, máy xung điện, máy mài, máy đo kiểm chất lượng…

Bên cạnh đó, khi có yêu cầu gia công ép các sản phẩm nhựa, chúng tôi sẽ tiến hành ép trên hệ thống máy ép nhựa nhập khẩu JSW, Toshiba,… với lực ép từ 50 đến 450 tấn cho khả năng ép nhựa nhanh mạnh; xử lý được các sản phẩm nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao, chi tiết phức tạp.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

High quality human resources
Nguồn nhân lực chất lượng cao

Công ty Khuôn mẫu Hà Nội không chỉ có ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất mà còn được khách hàng tin tưởng đặt làm khuôn nhựa bởi nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và thành thạo trong nghiệp vụ. Nhân viên của chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc để luôn tạo ra những bộ khuôn đảm bảo chất lượng. 

Sản phẩm được tạo ra với chất lượng cao

Với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn của chúng tôi ”, công ty Khuôn mẫu Hà Nội luôn nỗ lực trong hoạt động sản xuất để mang đến các sản phẩm nhựa chất lượng cao. Chúng tôi đã hoàn thành những đơn hàng đặt làm khuôn nhựa trong các khâu từ lên thiết kế đến gia công khuôn mẫu và được khách hàng tín nhiệm cao. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chi phí cạnh tranh và thời gian giao hàng đúng hẹn. 

Quý khách có nhu cầu đặt làm khuôn nhựa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.

 

Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu Hà Nội 

Ha Noi Mould Technology Co., Ltd. – Fast and Precise

☎ Hotline: +84-397232937

? Website: www.hanoimould.com

? https://bit.ly/35zabER

? Cơ sở: Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0912 308 979