Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng!

          Chúng tôi là nhà làm khuôn chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi là các loại khuôn mẫu chính xác, đồ gá và chi tiết máy chính xác. Các loại khuôn mẫu phục vụ sản xuất nhựa công nghiệp, khuôn mẫu mỹ phẩm, khuôn mẫu nhựa y tế, khuôn mẫu đúc nhôm…

          Máy móc, trang thiết bị khuôn mẫu của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản: Máy gia công khuôn mẫu phay CNC (của hãng Mitsui Seiki, Makino, Enshu) Máy xung điện khuôn mẫu (EDM) của hãng SODIC

          Các phần mềm CAD, CAM chuyên dụng Thiết kế khuôn mẫu, mô phỏng 3D sản phẩm làm khuôn mẫu sẽ làm hài lòng Quý khách về kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm, cũng như các thông số kích thước, khối lượng theo yêu cầu….

          Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật khuôn mẫu lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khuôn mẫu, và đã được đào tạo làm khuôn mẫu tại Nhật Bản.

          Rất mong được phụ vụ Quý khách hàng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng khuôn mẫu, bất ngờ về tiến độ sản xuất khuôn mẫu và đặc biệt là giá cả khuôn mẫu cạnh tranh nhất.

Trân trọng!