Khuôn mẫu Hà Nội – Hành trình 15 năm – Vững bền – Chuẩn mực

Khuôn mẫu Hà Nội – Hành trình 15 năm – Vững bền – Chuẩn mực

Công ty TNHH Công nghệ khuôn mẫu Hà Nội được thành lập ngày 16/8/2005. Với bề dày 15 năm trong lĩnh vực sản xuất khuôn ép nhựa và các sản phẩm nhựa tại Việt Nam, và là một trong những đơn vị đầu ngành về chất lượng, trong những năm gần đây, Hà Nội Mould đã xuất khẩu thành công sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Đó cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành khi trở thành một trong những nhà sản xuất khuôn mẫu đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Cho đến nay, Hanoi Mould vẫn nỗ lực không ngừng để nâng cao quy trình sản xuất, cung cấp dịch vụ hiệu quả và kịp thời. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn những kỳ vọng của khách hàng. Đó là động lực và là cơ hội để Hanoi Mould phát huy năng lực của mình.

Hanoi mould - factory
Hanoi Mould- factory

Hành trình 15 năm, hành trình xây dựng một doanh nghiệp vững bền.

Qua 15 năm phát triển, Hanoi Mould đã xây dựng xưởng sản xuất khuôn mẫu vững mạnh, đội ngũ công nhân kỹ thuật trình độ cao, trang thiết bị gia công hiện đại, quy trình sản xuất, quản lý chuyên nghiệp, liên tục cải tiến và phát triển. Hanoi Mould dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành khuôn mẫu về cả chất lượng, chi phí, thời gian giao hàng và dịch vụ. Hành trình 15 năm trong nghề, thành công lớn nhất mà Hanoi Mould đạt được có lẽ là lòng tin của khách hàng. Đó cũng là yếu tố then chốt cho sự vững mạnh của doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới khách hàng ở cả trong nước và thế giới, là một trong những doanh nghiệp đi đầu xuất khẩu sản phẩm đạt chất lượng cao sang thị trường châu Âu. 

Chuẩn mực trên mọi khía cạnh

Xuyên suốt 15 năm, đồng hành cùng sự phát triển vững bền là tinh thần xây dựng doanh nghiệp gắn với những chuẩn mực. Hanoi Mould hiểu những mong muốn và khó khăn của khách hàng. Chúng tôi phát triển doanh nghiệp chuẩn từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và tác phong làm việc của cán bộ nhân viên. Thương hiệu Hanoi Mould đi liền với sự “chuẩn mực”.

Nhìn lại hành trình đã qua, sản phẩm ngày càng được cải thiện hướng đến độ chính xác cao như một thành quả cho sự nỗ lực không ngừng về cải tiến chất lượng sản phẩm, đầu tư về máy móc, công nghệ hiện đại và trình độ nguồn nhân lực. 

Song song với đó, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, phấn đấu trở thành đối tác không thể thiếu trên thị trường khuôn mẫu. 

Xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) đảm bảo điều kiện làm việc cho toàn thể nhân viên, nâng cao ý thức kỷ luật nơi làm việc. Xây dựng môi trường làm việc mang tính kỷ luật cao nhưng vẫn không quên tính cởi mở, sáng tạo.

15 năm – Một chặng đường

Nhìn lại chặng đường 15 năm, Hanoi Mould gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua. Chúng tôi cũng cảm ơn Quý khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt tới thương hiệu Hanoi Mould, hy vọng chúng ta sẽ có sự đồng hành trong thời gian tới. Và lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các anh em doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực khuôn mẫu đã cùng nhau xây dựng, nâng cao thương hiệu ngành sản xuất khuôn mẫu của Việt Nam, tạo bước tiền đề để cùng vươn ra thế giới. Lời cảm ơn cuối cùng gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, những nhân vật đặc biệt đã nỗ lực cống hiến hết mình suốt chặng đường 15 năm vừa qua.

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0912 308 979