Hanoi Mould – nhanh và chính xác

Hanoi Mould là nhà làm khuôn ép nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hành trình 15 năm phát triển, Hanoi Mould luôn nỗ lực cung cấp giải pháp hiệu quả về kinh tế và đúng thời điểm tới khách hàng. 

Dưới áp lực cạnh tranh mạnh mẽ, doanh nghiệp cần tạo ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại trong khi giá bán không tăng. Trong ngành khuôn mẫu tại Việt Nam, hiện nay công nghệ và trình độ nhân lực đang là hai rào cản lớn. Điều này ảnh hưởng đến năng lực sản xuất và chất lượng đầu ra của doanh nghiệp.

Hanoi Mould – nhanh và chính xác

Hanoi Mould - Cooperation
Hanoi Mould – Cooperation

Hanoi Mould hiểu và trân trọng những kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực cung cấp sản phẩm nhanh và kịp thời .

Chúng tôi đề cao cụm từ “tốc độ” trong văn hóa doanh nghiệp của mình. Tốc độ trong tương tác khách hàng và tốc độ trong quá trình sản xuất. Nguyên lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ hiệu quả và kịp thời tới khách hàng. Các bộ phận túc trực đến nửa đêm để đáp ứng việc phản hồi khách hàng trong cả những trường hợp khác biệt giờ giấc. Toàn bộ email phải được trả lời trong vòng 1 tiếng. Lịch trình sản xuất phải được thực hiện sớm và phải được hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn. 

Cung cấp sản phẩm với độ chính xác cao

Đối với sản phẩm khuôn mẫu, song song với tốc độ, độ chính xác là yếu tố quan trọng trước hết để đánh giá chất lượng sản phẩm. Hanoi Mould đặt yếu tố này lên hàng đầu để định hướng sản xuất và phát triển sản phẩm của chúng tôi. Đến nay, sản phẩm của Hanoi Mould đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, và Nhật Bản. 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0912 308 979